About GUS

Bạch tuộc – Loài động vật đại diện cho các tính từ “linh hoạt”, “sáng tạo”, “thông minh”, “bí ẩn”, “khó lường” “nhan hiểm” được GUS lựa chọn làm linh vật của thương hiệu và sẽ làm nền cho tất cả các thiết kế của mình.

 

GUS được thành lập vào những tháng cuối năm 2020. Năm mà khi nhắc lại, nhiều người sẽ khắc sâu trong tâm trí những ám ảnh của một năm đầy tai ương và thảm hoạ. Đứng trước một cột mốc thời gian đầy khó khăn, bốn thành viên đầu tiên của GUS quyết định phải làm gì đó để cùng vượt qua những nỗi buồn này, cũng như thêm một chút vui tuơi, màu sắc cho những năm kế tiếp nên những chiếc áo thun đã được chọn như một nơi tuyệt vời để vùng vẩy. Thế nên tụi mình bắt đầu từ những chiếc áo thun trắng – đen đầu tiên.

 

GUS hiện tại có 4 Logo hoạt động song song:

  • Logo thứ nhất được phát hoạ dựa trên 3 chữ cái G – U – S. Với chữ S được cách điệu theo dáng của biểu tượng $ đại diện cho đồng tiền. GUS tin rằng sự thịnh vượng về tài chính luôn luôn đi kèm theo những nỗi buồn nhất định được ẩn chứa bên trong mà con người không muốn bộc lộ. Tông màu trắng – đen của logo là sự lựa chọn không thể tốt hơn để bộc lộ ý tưởng này. Bạn có thể thấy Logo tiên phong của GUS trên phần tay áo trái của các sản phẩm.

 

  • Logo thứ hai của GUS được vinh dự sáng tạo và thiết kế riêng bởi anh Danis Nguyen từ Saigon Ink - một người anh, người bạn thân thiết của người sáng lập nhà Bạch tuộc. Bạch tuộc là linh vật của GUS và dưới bàn tay của anh Danis, những sắc thái mà GUS muốn truyền tải đến Khách hàng được phát hoạ không thể đậm màu hơn.

 

  • Logo thứ ba với chữ cái U được biến tấu nhẹ thành hình ảnh chiếc áo thun quen thuộc với ý nghĩa những khách hàng của GUS sẽ tạo ra thành một nhóm bạn chung của ngôi nhà bạch tuộc. GUS đặt tên nhóm là GUSians. Logo này luôn được đính lên phần quan trọng nhất của một chiếc áo – phần cổ.

 

  • Logo thứ tư là logo mới và đơn giãn hơn hết. Chữ GUS được viết thường, rõ ràng, không cầu kỳ cùng phần màu viền sẽ được điều chỉnh thay đổi tuỳ theo mỗi thiết kế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: